Trang thông tin điện tử của Almaz
  • Chủ nhật, 24/09/2017 | 10:06 GMT + 7
  • Bánh Trung thu Almaz - Kết tinh của niềm đam mê với bánh

  • Luôn được nhắc đến bởi những tính từ như “đẳng cấp”, “khác biệt”, và “tinh tế”, Almaz đang dần khẳng định là trung tâm Hội nghị và Ẩm thực đáng đến bậc nhất Hà Nội. Đằng sau sự ấn tượng của một thương hiệu,  là tình yêu, tâm huyết, và cả sự trăn trở của những người bếp trưởng với các sản phẩm của Almaz

    Có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam, cũng từng vinh dự là người đứng đầu của “đội ngũ làm bánh xuất sắc nhất Hà Nội”, bếp trưởng Phạm Minh Sơn hiện đang điều hành toàn bộ bếp bánh tại Almaz. Anh cũng là một nhân tố quan trọng, là vị “tổng chỉ huy” cho 3 kỷ lục Việt Nam mà Almaz đang sở hữu: Chiếc bánh dẻo dài nhất Việt Nam, Nhà bánh gừng lớn nhất và Quả trứng Phục sinh khổng lồ lớn nhất Việt Nam. Với một niềm đam mê “không biên giới” với mỗi sản phẩm mình làm ra, anh chính là người tạo ra toàn bộ các loại bánh đa chủng loại, đa sắc, vị cho tiệm bánh Pháp Boulangerie tại Almaz Market, các loại bánh sử dụng trong nhà hàng và bánh dùng trong các chương trình tiệc tổ chức tại Almaz.
     
    Bếp trưởng Phạm Minh Sơn (đứng giữa) bên cạnh kỷ lục Chiếc bánh dẻo dài nhất Việt Nam

    Với bếp trưởng Phạm Minh Sơn, mỗi chiếc bánh là một “đứa con” mà anh cần phải chăm sóc, nâng niu và chau chuốt. Ngoài việc nắm vững công thức, còn phải tự thêm gia vị tình yêu để nó không chỉ ngon, đẹp và còn có phong cách riêng của người làm. Mỗi chiếc bánh với anh là cả một niềm đam mê, nơi anh có thể gửi trọn tâm tình vào đó. Chính bởi thế, anh luôn ấp ủ tạo nên những chiếc bánh tuyệt vời, thay lời yêu thương của người tặng đến với người nhận.
    Anh Phạm Minh Sơn cũng là tác giả của những chiếc bánh Trung thu Almaz - Gửi trọn tâm tình. “Bánh Trung thu đặc biệt hơn rất nhiều so với những chiếc bánh khác, bởi nó không chỉ ngon mà trong đó còn chứa đựng cả một chiều sâu văn hóa, một triêt lý nhân sinh, là tình cảm gia đình, là niềm vui, tình yêu thương dành tặng cho nhau. Bởi thế, thẩm mỹ, sự tinh tế là những điều không thể thiếu trong mỗi chiếc bánh” – Anh nói.
     
    Người đầu bếp Almaz tỉ mỉ làm nên từng chiếc bánh
     
    Bếp trưởng Phạm Minh Sơn dốc lòng mang đến những chiếc bánh trung thu hảo hạng. Bí quyết nướng bánh độc nhất tạo nên lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt cùng 6 vị nhân được tuyển chọn: sen, khoai môn, giăm bông, sầu riêng, dâu tây, cốm với trứng muối. Từng vị nhân đều được nêm nếm vừa đủ nhằm kích thích vị giác ở mức cao nhất. Không những thế, anh còn tiết lộ rằng, tất cả những nguyên liệu để làm nên những chiếc bánh trung thu Almaz đều cực kì tươi sạch, và được anh lựa chọn một cách kỹ càng để đảm bảo được hương vị tuyệt vời và đúng nghĩa nhất.
    Không có giá đắt nhất, không tạo cảm giác xa xỉ, không phải chiếc bánh to nhất – thay vào đó, bánh trung thu Almaz mang đến một giá trị giản dị và thuần khiết hơn: một món quà gửi trọn tâm tình với lời chúc sức khỏe, trí tuệ và may mắn tới khách hàng.

    Giá 1 hộp bánh 6 bánh 80gram: 825.000VNĐ/hộp
    Mua ngay tại: 094.9898.222
    Mua 10 hộp tặng 1 hộp trước ngày 24/08/2016
  • vingroup            vinhomes            adayroi
    Facebook Tripadvisor Pintrest Blog

    Giới thiệu

    Ẩm thực

    Hội nghị

    Giải trí & Tiện ích

    Thư viện ảnh

    Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.
    Điện thoại: (+844) 3657 3888  *  Email: reservation@almaz.vn

    almaz

    topaz

    ruby

    hvx

    tunglok

    Bowthai

    kara

    © Copyright 2015 Almaz, All rights reserved. Design by Bivaco