Trang thông tin điện tử của Almaz
 • Thứ 7,25/09/2021 | 08:24 GMT + 7
 • Almaz ra mắt thẻ trả trước Prepaid Card

 • Chương trình "Almaz Prepaid Card" cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ ẩm thực, giải trí và hội nghị tại Almaz với nhiều ưu đãi.
  Với thẻ trả trước "Almaz Prepaid Card", khách hàng có thể thanh toán ngay khi sử dụng tất cả dịch vụ của Almaz từ nhà hàng, khu giải trí đến dịch vụ sự kiện, hội nghị... mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Thẻ có nhiều mệnh giá khác nhau, trong đó gói thấp nhất là 5 triệu đồng, khách hàng được ưu đãi 30% để nhận gói thẻ mệnh giá 6,5 triệu đồng. Thẻ cao nhất có giá bán một tỷ đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 100% để nhận gói mệnh giá 2 tỷ đồng.
   

  Chương trình áp dụng từ nay đến 30/10, có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua thẻ. Chủ thẻ có thể chuyển nhượng quyền sở hữu và được sử dụng tại các nhà hàng như Ruby, Topaz, Hương Vị Xưa, TungLok Heen, Amber Wine Lounge, KTV, Bowling, trung tâm hội nghị.
  Hình thức thẻ Prepaid Card mua trước - dùng sau ngày càng phát triểntrên thế giới. Đây là biện pháp hiệu quả để chủ nhân thẻ kiểm soát và cân đối các khoản chi tiêu của mình. Với sự ra đời của Prepaid Card, Almaz mang tới cho người tiêu dùng cơ hội tận hưởng dịch vụ ẩm thực, giải trí và hội nghị 5 sao với mức giá ưu đãi.
   

  Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Almazlà tổ hợp ẩm thực - hội nghị cao cấpđã đi vào hoạt động từ tháng 12/2014 tại Long Biên, Hà Nội. Trung tâm có sức chứa lên đến hơn 1.600 người cùng hệ thống nhà hàng được dẫn dắt bởi các đầu bếp quốc tế, khu dịch vụ vui chơi giải trí karaoke, bowling, khu mua sắm và hầm rượu cao cấp. Almaz đang trở thành điểm đến hấp dẫn của tầng lớp trung lưu, giới công sở và người sành ẩm thực Việt Nam với các dịch vụ cao cấp.
  Dịp Tết Trung thu năm nay, đội ngũ bếp bánh của Almaz đã ghi tên mình vào sách Kỷ lục Việt Nam với thành tích "Chiếc bánh dẻo dài nhất" phục vụ hàng nghìn lượt cư dân tại khu căn hộ Royal City. Almaz cũng thường xuyên mời các đầu bếp nổi tiếng như Vua đầu bếp Michelin Hervé Rodriguez đến Việt Nam nhằm mang đến những bữa ăn đẳng cấp toàn cầu cho khách hàng của mình.

 • vingroup            vinhomes            adayroi
  Facebook Tripadvisor Pintrest Blog

  Giới thiệu

  Ẩm thực

  Hội nghị

  Giải trí & Tiện ích

  Thư viện ảnh

  Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.
  Điện thoại: (+84) 24 3657 3888  *  Email: info@almaz.vn
  Hotline: 094.9898.222

  almaz

  topaz

  ruby

  hvx

  tunglok

  Bowthai

  kara

  © Copyright 2015 Almaz, All rights reserved. Design by Bivaco