Trang thông tin điện tử của Almaz
 • Thứ 5,15/04/2021 | 09:16 GMT + 7
 • Cơ hội trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp

 • Cơ hội trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp

  Susur Lee

  Đích thân đầu bếp người Canada gốc Hoa Susur Lee sẽ trổ tài và phục vụ thực đơn tiệc tối cao cấp cho thực khách khi đến nhà hàng TungLok Heen.
  Đồng hành cùng Susur Lee trong lần đầu tiên đến Việt Nam là 5 đầu bếp nổi tiếng của hệ thống nhà hàng TungLok Heen thế giới. Trong tuần lễ ẩm thực đặc biệt này, Susur Lee và các đầu bếp sẽ phục vụ thực khách Việt những tuyệt tác ẩm thực đã làm nên danh tiếng của ông, cũng như gây dựng thương hiệu đẳng cấp cho chuỗi nhà hàng.


  Thực đơn tiệc tối do các đầu bếp trứ danh thực hiện sẽ có mức giá từ 15 triệu đồng đến 30 triệu mỗi người (chưa bao gồm đồ uống) với các món ăn hấp dẫn như: tổ yến thượng hạng om với cua hoàng đế và bắp heo, bào ngư 8 thủ Kohyong bỏ lò với muối và tảo biển Nhật Bản; bò Wagyu Australia thượng hạng nướng than phục vụ với sốt nấm Truffle… cùng món tráng miệng dành riêng cho sự kiện.

  Ngoài ra, thực khách sẽ được khám phá triết lý sống, bí quyết nấu ăn và cùng ông chia sẻ về tầm quan trọng của ẩm thực, cũng như những giá trị bất biến của gia đình, mối quan hệ giao tiếp với cộng đồng, bạn bè và láng giềng trong cuộc sống, ngay tại Trung tâm hội nghị và ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almaz.

  Ngoài danh hiệu là một trong 10 đầu bếp thiên niên kỷ do Tạp chí Food & Wine tôn vinh, Susur Lee còn được Viện Hàn Lâm Khoa học Du lịch Mỹ trao giải thưởng "Kim cương 5 Sao" dành cho những đầu bếp xuất sắc nhất thế giới và trở thành ngôi sao truyền hình danh tiếng trong lĩnh vực ẩm thực. Susur Lee còn được xem là đầu bếp sáng tạo nhất, đặc biệt trong việc góp phần giới thiệu khái niệm “Ẩm thực Trung Hoa đương đại”.

  Sự kiện diễn ra từ ngày 1/7 đến 4/7 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Thực khách quan tâm hoặc muốn đặt chỗ có thể liên hệ số điện thoại: 01659.136.373 hoặc đặt chỗ trực tiếp tại nhà hàng. Email: tunglokheen@almaz.vn.
 • datcho
 • vingroup            vinhomes            adayroi
  Facebook Tripadvisor Pintrest Blog

  Giới thiệu

  Ẩm thực

  Hội nghị

  Giải trí & Tiện ích

  Thư viện ảnh

  Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.
  Điện thoại: (+84) 24 3657 3888  *  Email: info@almaz.vn
  Hotline: 094.9898.222

  almaz

  topaz

  ruby

  hvx

  tunglok

  Bowthai

  kara

  © Copyright 2015 Almaz, All rights reserved. Design by Bivaco